CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG - ĐƠN VỊ CUNG ỨNG THAN ĐÁ TRÊN TOÀN QUỐC

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hàng; nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa. Sản phẩm chỉ được đổi một lần duy nhất

  1. Trường hợp được đổi hàng:

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã, phát hiện lỗi than đốt không đúng chủng loại, cỡ hạt, nhiệt trị, chất bốc, không như trong hợp đồng mà hai bên đã cam kết
( Sau 15 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.)

  1. Trường hợp không được đổi hàng:

– Sản phẩm bị lẫn qua nhiều đất, cát, xỉ lò..vvv.. do người sử dụng gây ra.
– Sản phẩm đã qua sử dụng.
– Hết thời hạn đổi hàng hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.

  1. Thời gian đổi hàng:

Trong vòng 15 ngày từ ngày nhận hàng, theo ngày trên biên bản giao nhận hàng của hai bên đã ký xác nhận

  1. Thủ tục đổi hàng :
  • Cách 1: Đổi trực tiếp tại cảng Hùng Mạnh:  Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo biên bản giao nhận, trực tiếp qua cảng để đổi than.
  • Cách 2: Đổi qua kho bên mua: Trong đó bên mua phải đảm bảo công cụ xúc hàng (máy xúc hoặc thuê ngoài)

( Xin vui lòng ghi rõ lý do đổi hàng và thông tin liên lạc của quý khách.)

  1. Chi phí đổi hàng:

– Trường hợp lỗi thuộc về than Hùng Mạnh như hàng lỗi, nhân viên bán hàng giao than không đúng như cam kết trong hợp đồng, sai thông tin so với đơn đặt hàng của quý khách, hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển quý khách được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển đổi hàng.

– Trường hợp lỗi do quý khách trong việc đặt sai đơn hàng, cỡ hạt, nhiệt trị, chất bốc, nhưng quý khách không sử dụng được do nhầm lẫn và muốn đổi sang sản phẩm khác, quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển.

– Sau khi nhận hàng, than Hùng Mạnh sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm và sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách; để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.

Để lại bình luận

Scroll
0906725999